Kích Thước Ghế Đôn Sofa Đẹp

Cách Chọn Kích Thước Đôn Ghế Sofa Chuẩn

Một chiếc ghế sofa đôn có kích thước chuẩn là như thế nào? Cách chọn kích thước ghế đôn chuẩn phù hợp với ghế sofa. Ghế đôn sofa thường được thiết kế đơn giản và có kích thước nhỏ gon để dễ dàng di chuyển trong mọi không gian nội thất nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng sofa đôn, kích thước giúp bạn rất dễ có thể lựa chọn một kích thước phù hợp nhất với không gian phòng khách. Đặc biệt bạn lên lựa chọn cho mình một sản phẩm sofa đôn với kích thước nhỏ gọn, đây là kích thước tiêu chuẩn nhất giúp cho không gian phòng khách không trở lên chật hẹp.

Kích thước đôn sofa

Những mẫu ghế sofa đôn thường có kích thước ngồi tiêu chuẩn nằm trong khoảng 90×60 cm rộng 50 cao 45 cm. Kích thước ghế đôn khá nhỏ gọn nên việc di chuyển đặc biệt nó những ngày gia đình có đông khách thì ghế đôn này chính là “cứu tinh” của gia đình.

Kích Thước Đôn Sofa
Cách chọn kích thước đôn sofa chuẩn cho mọi nhu cầu sử dụng.

Kích thước đôn tròn

Thông thường những mẫu ghế đôn có hình dạng bên ngoài tròn được rất nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay bởi nó vừa tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với chỗ ngồi. Những mẫu ghế đôn tròn thường được sử dụng ở phòng khách, phòng chờ, khách sạn hay ở cả các nhà hàng quán ăn…. Kích thước chuẩn của nó thường nằm trong khoảng rộng rộng 40cm cao 40cm hoặc 70cm cao 40 cm.

Kích Thước Ghế Đôn Sofa Tròn
Bật mí cách chọn kích thước ghế đôn sofa tròn

Kích thước đôn vuông sofa

Kích thước đôn vuông cũng không chênh lệch với đôn tròn bao nhiêu bởi nó được gói gọn trong khoảng rộng 60 x cao 45cm hoặc rộng 80cm x cao 40cm. Những mẫu đôn sofa này thường mang lại cảm giác sang trọng, lịch lãm cho người ngồi, đặc biệt bạn phối hợp với một bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp thì không còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Ngoài ra những  mẫu ghế đôn đẹp khác còn được thiết kế với kích thước 90cm chiều dài có thể ngồi được 2 người thoải mái. Với kích thước ghế đôn ngồi này quý khách cũng có thể ghép với ghế văng trong phòng khách tăng thêm chỗ ngồi và làm tăng thêm vẻ đẹp của phòng khách.

Kích Thước Ghế Đôn Sofa Vuông
Cách chọn kích thước ghế đôn sofa vuông.

 

Click để xem các mẫu đôn mới nhất hiên nay: Ghế Đôn

Xem thêm : Ghế cuối giường

Kích thước ghế đôn bàn trang điểm, bàn phấn

Kích thước đôn bàn phấn có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã và thiết kế của đôn bàn phấn từ các nhà sản xuất khác nhau. Khi mua đôn bàn phấn, nên xem xét không chỉ kích thước mà còn phải xem xét về kiểu dáng, chất liệu và tính năng để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước thông thường cho đôn bàn phấn mà bạn có thể tham khảo:

 •  Chiều cao của đôn bàn phấn thường dao động từ khoảng 40 cm đến 50 cm (tính từ mặt đất lên đỉnh đôn). Điều này có thể thích hợp cho người ngồi ở một độ cao phù hợp để trang điểm hoặc tự tạo dáng.
 •  Chiều rộng của đôn bàn phấn có thể khác nhau, nhưng thông thường nằm trong khoảng từ 40 cm đến 60 cm hoặc hơn tùy theo thiết kế. Điều này đủ rộng để người sử dụng có không gian đủ để ngồi thoải mái.
 • Chiều sâu của đôn bàn phấn cũng có thể thay đổi, thường trong khoảng từ 30 cm đến 40 cm. Điều này đủ lớn để đặt đôi chân một cách thoải mái và để đối diện với bàn trang điểm.
Kích thước ghế đôn bàn trang điểm, bàn phấn
Kích thước ghế đôn bàn trang điểm, bàn phấn

Kích thước ghế đôn karaoke

Kích thước cụ thể của ghế đôn karaoke có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã và thiết kế từ các nhà sản xuất khác nhau. Khi mua ghế đôn karaoke, hãy xem xét không chỉ kích thước mà còn phải xem xét về kiểu dáng, chất liệu và tính năng để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn trong phòng karaoke của bạn. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước thông thường cho ghế đôn karaoke:

 • Chiều cao của ghế đôn karaoke thường nằm trong khoảng từ 45 cm đến 50 cm (tính từ mặt đất lên mặt ngồi của ghế). Chiều cao này giúp người sử dụng có thể ngồi thoải mái khi hát karaoke và dễ dàng tiếp cận micro và màn hình.
 • Chiều rộng của ghế đôn karaoke có thể dao động từ khoảng 40 cm đến 50 cm hoặc hơn, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể. Điều này đủ rộng để người sử dụng có không gian đủ để ngồi thoải mái.
 •  Chiều sâu của ghế đôn karaoke cũng có thể khác nhau, thường trong khoảng từ 40 cm đến 50 cm hoặc hơn. Chiều sâu này đủ để đặt đôi chân một cách thoải mái và để người sử dụng có không gian đủ để ngồi và di chuyển thoải mái.
Kích thước ghế đôn karaoke
Kích thước ghế đôn karaoke

Ghế đôn sân vườn kích thước

Kích thước cụ thể của ghế đôn sân vườn có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và loại ghế. Khi mua ghế đôn sân vườn, hãy xem xét không chỉ kích thước mà còn phải xem xét về kiểu dáng, chất liệu và tính năng để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn trong sân vườn. Dưới đây là một số kích thước thông thường cho ghế đôn sân vườn:

 •  Chiều cao của ghế đôn sân vườn thường nằm trong khoảng từ 40 cm đến 50 cm (tính từ mặt đất lên mặt ngồi của ghế). Chiều cao này tạo điểm ngồi thoải mái và tiện lợi cho việc nghỉ ngơi hoặc thư giãn tại sân vườn.
 • Chiều rộng của ghế đôn sân vườn có thể dao động từ khoảng 40 cm đến 60 cm hoặc hơn, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể. Chiều rộng này đủ lớn để người sử dụng có không gian đủ để ngồi thoải mái.
 • Chiều sâu của ghế đôn sân vườn cũng có thể khác nhau, thường trong khoảng từ 40 cm đến 60 cm hoặc hơn. Chiều sâu này đủ lớn để người sử dụng có không gian đủ để ngồi và thư giãn thoải mái.

Ưu điểm của những mẫu ghế đôn ngồi đẹp

Đôn có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và đa dạng màu sắc, kiểu dáng cho bạn tha hồ chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người.

 • Phân loại theo hình dáng: Sofa đôn tròn, sofa đôn hình vuông, sofa đôn hình trụ, hãy cả những mẫu ghế sofa đôn chữ nhật và hình tam giác.…
 • Phân loại theo chất liệu: Sofa đôn da thật, sofa đôn giả da, sofa đôn nỉ, vải, đôn gỗ…
 • Phân loại theo chức năng sử dụng: Đôn sofa phòng khách, đôn đuôi giường, sofa đôn thư giãn…

Ngoài công dụng để ngồi, đôn sofa (loại mặt không đêm) còn dùng làm bàn, kệ để trang trí hay cả ở ghép ở phòng khách…

Kích Thước Đôn Sofa Ngồi Đẹp
Cách chọn kích thước đôn sofa ngồi đẹp tại Việt Phát.

Ngoài kích thước ghế sofa đôn Việt Phát cung cấp ở trên còn rất nhiều các kiểu ghế sofa đôn khác, mỗi dạng sẽ có những kích thước chuẩn cũng như chiều cao khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kích thước như thế nào cho phù hợp với lựa chọn của mình thì đừng ngần ngại cho chúng tôi biết.

Ở đây với đội ngũ kiến trúc sư tài năng trẻ tuổi sẽ giúp bạn giải quyết nó một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0984133445 Mr Việt để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Với những chia sẻ nho nhỏ ở trên mong phần nào có thể giải quyết được những khó khăn bạn đang gặp phải.

Nội thất Việt Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Question and answer (0 comments)