Mr - Việt- CEO Công Ty Sofa Việt Phát

Công Ty Sofa Việt Phát hiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa phòng khách, sofa da, sofa văng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Người làm nên sự thành công của Sofa Việt Phát hiện nay chắc chắn không thể không kể đến sự nỗ lực và cố gắng của CEO Mr – Việt.

86453564 1542647465885041 8630975998105485312 n 1
86453564 1542647465885041 8630975998105485312 n 1

Chân dung CEO MR – VIỆT

1. Sứ mệnh

Có thể thấy, trong vai trò là CEO, cũng là người thành lập và trực tiếp điều hành tất cả các hoạt động của Sofa Việt Phát, sứ mệnh và trách nhiệm của ông Mr – Việt là vô cùng nặng nề.

Trong tương lai, Sofa Việt Phát, sẽ cố gắng phát triển và mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm nội thất. Sofa Việt Phát, vẫn tiếp tục hướng đến phân khúc bình dân, với các sản phẩm có giá cả phải chăng mà chất lượng ổn định. Từ đó, giúp thương hiệu dễ tiếp cận hơn với phần lớn khách hàng trong thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, sứ mệnh của CEO Mr – Việt còn là người dẫn đường, dẫn dắt toàn thể đội ngũ công nhân viên của công ty, phát triển và hoàn thiện hơn các dịch vụ, để ngày càng trở nên phổ biến hơn và được khách hàng tin tưởng. Nhờ đó, Sofa Việt Phát sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

2. Mục tiêu trong đời

Ông Mr – Việt đã chia sẻ, mục tiêu lớn nhất ở thời điểm hiện tại của ông là được tiếp tục đồng hành cùng những cộng sự và toàn thể nhân viên của mình, trên con đường phát triển dịch vụ và mang đến cho khách hàng những giá trị thực tiễn nhất. Từ đó, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn mua sofa tại Sofa Việt Phát, mang niềm tin và sự ưu ái của khách hàng quay về với các sản phẩm trong nước.

Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định mục tiêu trong tương lai của mình là mở thêm nhiều chi nhánh của Sofa Việt Phát, để có thể mang các sản phẩm chất lượng tiếp cận được gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng. Thậm chí, ông còn mong muốn có thể phát triển thương hiệu của mình sang thị trường quốc tế, để các sản phẩm của Việt Nam có thể được nhiều người biết đến và ủng hộ.

3. Giá trị hướng đến

Giá trị trung tâm mà CEO Mr – Việt hướng đến từ khi thành lập thương hiệu đến bây giờ chính là khách hàng. Ông luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, với các sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại bình dân.

Bên cạnh đó, ông cũng đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc tích cực, văn minh, giúp các nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ, có hứng thú trong công việc. Từ đó, tận tâm và nhiệt huyết hơn khi tiếp xúc với khách hàng, đồng thời cũng mang đến cho người lao động công việc ổn định với nguồn thu nhập cao.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm dồi dào và sự tìm tòi, học hỏi không ngừng nghỉ, CEO Mr – Việt và Sofa Việt Phát chắc chắn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Từ đó, đưa Sofa Việt Phát trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất, tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ để mang đến những giá trị thực tiễn cho mọi người.