Kích Thước Bàn Sofa Bàn Trà Phòng Khách Đẹp Chuẩn

Mẹo Chọn Kích Thước Bàn Sofa – Bàn Trà Phòng Khách Chuẩn Đẹp

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn kích thước bàn sofa hay tiêu chuẩn kích thước bàn trà như thế nào mới phù hợp với phòng khách cũng như nhu cầu riêng của mình. Cũng chính vì lý do này nên hôm nay Việt Phát xin mách bạn cách chọn kích thước bàn sofa đẹp chuẩn nhất.

Kích Thước Bàn Sofa Bao Nhiêu Là Đẹp?

Kích thước bàn sofa phụ thuộc vào diện tích cũng như kích thước ghế sofa và không gian phòng khách của bạn. Thông thường kích thước tiêu chuẩn bàn sofa bằng ⅓ kích thước ghế sofa nhưng kích thước chuẩn được nhiều người sử dụng và phù hợp với mọi nội thất thường nằm khoảng 100x50x45 cm.

Ví dụ: ghế sofa phòng khách gia đình bạn sở hữu kích thước bàn salon 1m6 x 2m thì tương ứng bàn sofa có kích thước 0.7 m-1m2.

Kích Thước Chuẩn Bàn Sofa
Kích Thước Chuẩn Bàn Sofa đẹp hiện nay.

Mẹo chọn kích thước bàn trà chuẩn không cần chỉnh

Bàn sofa- bàn trà là hai mảnh ghép nội thất không thể thiếu hiện nay trong phòng khách, phòng làm việc, khách sạn hay cả các nhà hàng quán ăn… Cũng chính vì vậy việc lựa chọn kích thước bàn uống trà cũng đặc biệt quan trọng, nó đóng góp nên một nội thất không gian hoàn mỹ nhất. Kích thước bàn trà dạo chuẩn thường nằm ở khoảng 1m3- 1m4 tùy theo diện tích không gian phòng khách cũng như ghế sofa để có thể lựa chọn bàn trà kích thước chuẩn đẹp nhất. Bàn trà cao 1m1- 1m2 có những mẫu bàn trà còn có kích thước cao hoặc thấp hơn so với kích thước chuẩn đó.

Kích Thước Bàn Uống Nước Trà
Mẹo chọn Kích Thước Bàn Uống Nước Trà Bàn Làm Việc cho phòng khách hiện nay,

Một số kích thước chuẩn bàn sofa – bàn trà hiện nay

Kích thước bàn trà hình vuông 120x60x45 cm bạn cũng có thể đặt kích thước bàn trà phòng khách theo diện tích của mình.

Kích thước bàn trà tròn nhỏ thường bằng ½ so với chiều dài của sofa

Kích thước bàn trà nhật thường ¾ so với chiều dài sofa, quý khách cũng có thể tự đặt kích thước tiêu chuẩn của bàn sofa phòng khách tùy theo diện tích của mình khi đến với công ty Việt Phát chúng tôi.

Kích Thước Bàn Trà
Kích Thước Bàn Trà đẹp hình tròn

Tạm Kết:

Nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề gì về lựa chọn kích thước bàn trà – bàn sofa cho không gian mình thì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0984133445 để được tư vấn tận tình và nhanh nhất có thể. Không chỉ vậy khi bạn đến đây sẽ được chúng tôi mách cách làm bàn trà nhỏ đẹp dùng để uống nước cực sang hiện nay. Hãy là một trong những vị khách thông minh trong việc lựa chọn nội thất phù hợp nhất với mình.

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA VIỆT PHÁT CHÚNG TÔI

Bình luận bài viết (0 bình luận)