Cách Làm Sạch Ghế Sofa Da Và Giả Da Bị Mốc Tại Nhà

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Da Và Giả Da Tại Nhà Khi Bị Mốc

 Ghế sofa da sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi vấn đề bụi bẩn làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ghế. Cũng chính vì vậy đến với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách làm sạch ghế sofa da và giả da mang lại hiệu quả cao nhất trả lại ghế sofa như mới.

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Da 

♦ Sử dụng ghế sofa da trong gia đình thì cực kỳ sang trọng đưa đến phong cách, cá tính cũng như đẳng cấp riêng của gia chủ. Nhưng có một nhược điểm nếu bạn không biết cách làm sạch ghế sofa da thật thì trông nó cực kỳ bẩn nhìn cũ kỹ mà lại không tôn lên vẻ đẹp của căn phòng mình. Có rất nhiều cách vệ sinh ghế sofa da nhưng cách vệ sinh ghế sofa da nào mới mang lại hiểu quả cao, hãy đến với bài viết này để có câu trả lời đúng đắn nhất.

Đối với những mẫu ghế sofa da có tông màu tối thì khả năng bị dính bụi bẩn ít hơn cũng như vệ sinh dễ dàng, bởi màu đen thường rất khó nhìn. Nhưng nếu bạn sở hữu những mẫu ghế sofa da có tông màu sáng thì cách làm sạch ghế sofa da trắng thì có phần hơi vất vả và khó khăn. 

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Giả Da

Sở hữu ghế sofa giả da cũng sang không kém sofa da thật, cái gì có ưu điểm chắc chắn cũng không thể bỏ qua nhược điểm. Làm sạch ghế da sofa cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. khi da sofa bị bẩn bằng mắt thường cũng rất khó có thể biết được các vết bẩn ố, bụi bám vào bên trong do đó vệ sinh cũng cần rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu ghế có lớp vỏ bọc có thể tháo ra được thì bạn tháo ra và giặt một cách thuận tiện nhanh chóng nhất nhưng nếu không có thì hãy xem các bước hướng dẫn sau đây .

♦ Hãy hút bụi: Làm sạch ghế sofa bằng da bằng cách hút đi các vết bẩn ố, bụi trên mặt ghế với giải phát này giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng nhất, lấy vết bẩn một cách “Siêu Thần Kì”

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Bằng Da
Mẹo làm sạch ghế sofa da bằng phương pháp hút bụi đơn giãn, dễ dàng, tiện lợi.

Những Cách Vệ Sinh Ghế Sofa Da Và Giả Da Đơn Giản

Mẹo làm sạch Ghế Da Bằng vải Mềm

♦ Đối với một số hộ gia đình họ không muốn cầu kỳ nên đã sử dụng cách làm sạch ghế sofa da nhanh chóng bằng cách dùng khăn mềm thấm nước để lau sạch các vết bẩn, đảm bảo sẽ đánh tan mọi vết bám trụ trên ghế.

vệ sinh bằng vải

Làm Mới Ghế Sofa Da Bị Mốc Từ Rượu

♦ Do ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường, thời tiết ghế sofa da sẽ rơi vào tình trạng bị ẩm mốc. Một nghiên cứu thành công đến từ trường Missouri Extension rượu cất hoàn toàn hữu hiệu trong việc loại bỏ các tế bào nấm mốc một cách tuyệt vời nhanh chóng và hiệu quả nhất .

♦ Chỉ cần pha rượu và nước ấm theo tỉ lệ 1:1 dùng vải mềm thấm hổn hợp trên và lau qua ghế trước khi lau nên vắt cho rạch nước đây là cách làm mới ghế sofa da dể dàng và tiết kiệm chi phí nhất .

Làm Sạch Ghế Sofa Bằng da
Cách làm sạch ghế sofa bằng da bị mốc bằng rượu.

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Da Bằng Baking Soda

♦ Baking Soda có rất nhiều hữu hiệu trong cuộc sống đặc biệt là vệ sinh ghế sofa da hiệu quả nhất, với cách thức vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhúng vải mềm vào dung dịch hổn hợp rồi lau qua vậy bạn đã làm mới ghế sofa da của mình nhanh chóng nhất rồi.

làm Sạch Ghế Sofa Da
Mẹo làm sạch ghế sofa da siêu nhanh.

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Da Từ Dầu Ô Lưu

♦ Giấm là nguyên hiệu quả được sử dụng nhiều trong cuộc sống một tính năng mới phát hiện nó còn có tác dụng làm sạch vật dụng trong gia đình đặc biệt là ghế sofa da. Điều bạn cần là lấy tấm vải mềm nhúng qua dung dịch và lau phần lớp vải bọc bên ngoài ghế theo từng góc cạnh để đánh tan các bết bẩn từ lâu. Đây là cách nhanh chóng tiện lợi và vô cùng hữu hiệu nhất được nhiều hộ gia đình, căn hộ chung cư tin dùng.

Cách làm Sạch Ghế Sofa Da
Cách làm Sạch Ghế Sofa Da từ dầu ô lưu.

Lưu Ý Nhỏ

♦ Sau Khi làm sạch ghế sofa giả da công đoạn cuối để kết thúc quá trình vệ sinh là việc làm khô, bạn nên dùng máy sấy để giúp quá trình nhanh khô được tốt hơn. Với sofa da bạn không nên để thấm nước điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế đồng thời sẽ nhanh hư lớp da bên ngoài. Bạn nên dùng cách bảo quản ghế sofa da bằng dung dịch vệ sinh từ tinh dầu để đem lại hiệu quả cao hơn.

tinh dầu tự nhiên vệ sinh sofa da

♦ Nếu những cách trên còn chưa thật sự phù hợp với nhu cầu của bạn đừng ngại liên hệ với NỘI THẤT SOFA GIÁ RẺ VIỆT PHÁT để được đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng đồng thời đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

♦ Chúng tôi luôn muốn đưa đến cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất cùng với những kinh nghiệm tuyệt vời khi vệ sinh và làm sạch ghế sofa da hoặc giả da.

Việt Phát rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Question and answer (0 comments)