Mua ghế sofa vào mùa hè có nên hay không?

Mua ghế sofa có cần quan tâm đến yếu tố thời tiết hay không? Đó là câu hỏi mà không ít khách hàng băn khoăn. Nhất là trong điều kiện mùa hè oi nóng một số người nghĩ rằng không phải thời điểm thích hợp để mua sofa. Để giúp bạn làm sáng tỏ những phân vân trên, Nội Thất Việt Phát sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay trong bài viết này nhé!

Có nên mua ghế sofa vào mùa hè?

Số lượng tiêu thụ sofa vào mùa hè cao

Như chúng ta cũng đã biết Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Trái hẳn với cái thời tiết giá lạnh mùa đông thì mùa hè ở Việt Nam rất nóng bức. Chính điều này đã làm một số khách hàng e ngại việc mua sofa vào mùa hè.

Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác thuộc về thiểu số, còn trên thực tế tại các showroom sofa số lượng tiêu thụ sofa vẫn đạt con số rất lớn. Điều này cho thấy việc mua sắm nội thất cần thực hiện ngay khi bạn nhận nhà hay khi bộ sofa nhà bạn đã cũ và có dấu hiệu hỏng hóc. Dù thời tiết nóng hay lạnh thì việc bài trí bộ sofa trong phòng khách vẫn luôn là việc cần thiết.

Mua ghế sofa mùa hè nhận ưu đãi lớn

Thậm chí nhiều khách hàng còn lựa chọn việc mua sofa vào thời tiết mùa hè bởi họ sẽ được mua sofa giá rẻ. Với các chương trình khuyến mại chào hè giảm giá cực Sốc người tiêu dùng sẽ giảm đáng kể chi phí đầu tư nội thất.

Đặc biệt hiện nay các không gian phòng khách, văn phòng làm việc hầu hết đều lắp đặt điều hòa. Do đó, bạn cũng không cần phải lo ngại về vấn đề nằm sofa sẽ nóng hay bức bí.

Tư vấn mùa hè nên mua loại sofa nào?

Hiện nay có nhiều mẫu sofa thích hợp sử dụng quanh năm. Ngay cả khi nhiệt độ lên đến 40 độ bạn cũng có thể thoải mái dùng bộ sofa đó mà vẫn có cảm giác thoáng mát. Chủ yếu trên thị trường hiện nay đang phổ biến 3 dòng sofa da, sofa nỉ và sofa gỗ.

Chọn ghế sofa da vào mùa hè

Sofa da mang đến cảm giác mát mẻ nhất là da thật. Cũng như da con người, sofa da thật có sự biến đổi nhiệt theo thời tiết. Mùa đông sofa tạo sự ấm áp, mùa hè sẽ tạo cảm giác mát dịu. Đặc biệt sofa da thật còn mang đến độ êm ái, thoải mái cho người dùng, giúp xua tan những căng thẳng ngày hè.

Sofa Malaysia được làm từ da bò thật đảm bảo sự thông thoáng thích hợp sử dụng quanh năm

Chọn ghế sofa gỗ vào mùa hè

Sofa gỗ cũng là gợi ý cho nội thất mùa hè, sản phẩm luôn đem đến cảm giác mát mẻ. Đồng thời việc vệ sinh sofa hàng ngày lau qua bằng nước cũng đơn giản và không lo ngại ảnh hưởng đến tuổi thọ của sofa. Tuy nhiên, sofa gỗ có điểm hạn chế là khá cứng nên ngồi lâu sẽ dễ bị mỏi lưng.

Chọn ghế sofa nỉ vào mùa hè

Bạn nghĩ rằng sofa nỉ không dành cho mùa hè? Đó là vì bạn chưa biết đến các dòng sofa nỉ cao cấp tại  Nội Thất Việt Phát. Hiện Nội Thất Việt Phát có sofa nhập khẩu Nhật Bản và nhiều mẫu sofa nội địa được đánh giá cao về khả năng thoát nhiệt. Dù là giữa thời tiết nóng thì khi bạn trực tiếp ngồi và cảm nhận dòng sofa này vẫn thấy rất dễ chịu.

Question and answer (0 comments)