Kinh nghiệm chọn loại sofa cho nhà có trẻ nhỏ

Nên chọn loại sofa cho nhà có trẻ nhỏ? Khi mua sofa gia đình bạn thường dựa vào rất nhiều yếu tố, từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, sở thích của các thành viên trong gia đình. Trong đó những gia đình có trẻ nhỏ thì cha mẹ dành sự quan tâm đặc biệt cho những sản phẩm phù hợp với trẻ.  Nếu bạn đang có chung thắc mắc đó thì hãy bỏ túi ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm chọn loại sofa cho nhà có trẻ nhỏ

Xét về chất liệu sofa phòng khách, bạn có thể lựa chọn sof vải hoặc sofa da tùy theo sở thích, tài chính. Khi tìm hiểu kỹ về đặc tính của từng sản phẩm bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.

Lựa chọn loại sofa vải cho nhà có trẻ nhỏ

Cha mẹ nào cũng muốn mua cho con mình những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn. Do đó, đối với sofa vải nỉ cha mẹ thường chú trọng đến độ êm ái, mềm mại của sản phẩm. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi con sử dụng.

Bên cạnh đó, nhiều cha mẹ còn chọn các dòng sofa đơn giản có thể giặt và vệ sinh thường xuyên để loại bỏ các vi khuẩn xung quanh.

 

 

bi-kip-chon-sofa-4-600x338

Lựa chọn loại sofa da cho nhà có trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường rất dễ làm rớt đồ ăn, nước uống nên cha mẹ cũng thích chọn những sofa da để tiện cho việc lau chùi. Cũng như sofa vải, với sofa da cha mẹ nên chọn loại sofa có tính đàn hồi tốt cùng độ êm ái cao. Sofa da thật là gợi ý hàng đầu cho các sản phẩm nội thất cho gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, một số gia đình lựa chọn sofa tối màu để tránh lộ những vết mốc, bẩn.

Tránh chọn sofa có góc nhọn cứng gây nguy hiểm

Điều tuyệt đối bạn nên tránh nếu gia đình có trẻ nhỏ là gì? Không nên lựa chọn những bộ sofa phòng khách có góc cạnh nhọn. Bởi trẻ nhỏ rất hiếu động, hay chạy nhảy nên khi đặt những chiếc sofa này trong nhà, dễ khiến trẻ bị thương. Nếu trẻ chẳng may va quệt hoặc ngã vào thành ghế sofa sẽ gây đau.

Lưu ý về chân sofa

Nhà có trẻ nhỏ bạn nên chọn chân ghế sofa không quá cao, không quá thấp. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng leo lên ghế sofa. Đồng thời khi trẻ làm lọt đồ chơi xuống gầm cha mẹ có thể lấy ra thuận tiện mà không cần phải kéo bộ sofa ra.

Nên mua ghế sofa phòng khách cho nhà có trẻ em như thế nào?

Question and answer (0 comments)