0984133445

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Vết Bẩn Ghế Sofa

sofa-bang-hong

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Vết Bẩn Ghế Sofa

Nếu bạn có ghế sofa da hoặc ghế sofa vải , bạn phải sử dụng một phương pháp khác để có thể làm sạch ghế sofa :

  1. Tránh tối đa việc dùng nước, điều này không có lợi cho chất liệu da.
  2. Sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước nếu có thể.
  3. Dùng những sản phẩm làm vệ sinh có nguồn gốc từ tinh dầu hay sáp – để đảm bảo đúng cách làm sạch ghế da và tạo độ ẩm cần thiết cho đồ đạc, giúp ngừa những vết nứt do bị khô và ngăn chặn vết bẩn xâm nhập.

Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Sofa Hàng Ngày 

Việc bảo quản và gìn giữ vệ sinh tốt ghế sofa đồng nghĩa với việc bạn sẽ đỡ phải tốn công phải làm sạch nó một cách thường xuyên hơn. Dưới đây là cách ngăn bụi bẩn tích tụ lại trên sofa :

  • Lau sạch những vết bẩn trên bề mặt ngay nếu có thể. Những vết bẩn mới bao giờ cũng dễ lau hơn – giữ cho ghế sofa sạch sẽ giúp giảm đáng kể thời gian bạn phải bỏ ra trong mỗi lần vệ sinh kỹ lưỡng.
  • Hút bụi ghế sofa ít nhất mỗi lần một tuần để giữ cho bụi bẩn ở mức tối thiểu, ngăn ngừa chúng lọt xuống sâu hơn vì ghế được sử dụng khá thường xuyên.
  • Nếu phần nào của ghế có thế tháo ra được, bạn hãy giặt nó một cách thường xuyên.
  • Lưu Ý : Một mẹo nhỏ là hãy lồng lại vỏ bọc ghế khi nó còn hơi hơi ẩm, khi lớp vỏ khô có thể giữ được dáng nguyên vẹn của ghế sofa như ban đầu .

Lau dọn đồ đạc trong nha không phải là việc quá khó nhọc, nó có thể khá dễ dàng và nhanh chóng. Hãy làm theo những hướng dẫn bên trên, bạn chỉ cần một chút công sức nhỏ là bạn sẽ lại có những chiếc ghế sofa sạch sẽ và sáng đẹp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *